TPT Miền Nam luôn sát cánh cùng bạn dù bạn là ai(Tháng 8/2014)

Tiếp tục cuộc hành trình nhân ái, vượt hơn 47km từ Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã có mặt tại Trung Tâm bảo trợ xã hội tỉnh Long An hôm ngày 9/08/2014.

tptdental-tu-thien-long-anHiện tại trung tâm đang bảo trợ, nuôi dưỡng nhiều người già neo đơn, những bệnh nhân tâm thần đủ mọi lứa tuổi. “Mỗi một con người là một số phận, một hoàn cảnh…tập trung lại tất cả là một nỗi đau của cuộc đời.”

Có đặt mình vào hoàn cảnh của họ chúng ta mới thấu hiểu và biết được họ cần được giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm biết nhường nào. Trong ngần ấy con người vô hồn đang được trung tâm nuôi dưỡng - có lẽ họ cũng đã có một quãng đời bình thường với những ước mơ như bao con người khác. Nhưng khi gặp phải những khó khăn thử thách, họ không đủ bản lĩnh để vượt qua những chông gai trong hành trình đi tìm hạnh phúc, hoặc vì một phút bi đát, nản lòng, một chút thiếu suy nghĩ mà họ đã đánh mất cả cuộc đời mình. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa họ cũng cần lắm một chút lòng vị tha, khoan dung của con người, của cuộc đời… Đối với bệnh nhân, mỗi thứ đối với họ dường như đều vô nghĩa, mà có ý nghĩa chăng cũng chỉ là một hộp quà, một cây kẹo, hộp sữa từ những tấm lòng hảo tâm mang đến.

Trong chuyến đi này, TPT Miền Nam ủng hộ Trung tâm một số thực phẩm như: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm,…Tuy không được nhiều nhưng đây là tấm lòng của toàn thể nhân viên  công ty TPT Miền Nam với mong muốn sẻ chia một phần nào để Trung tâm có thể lo các cụ, các bệnh nhân trong thời gian tới.

Hy vọng chuyến viếng thăm của chúng tôi sẽ đem đến cho họ một chút niềm vui, một chút hy vọng trong vô vàng bất hạnh của cuộc đời.

Hỗ trợ trực tuyến

hỗ trợ trực tuyến

Nhấn vào đây để chat
Kinh doanh
Liên hệ : Thuận - 0916.080.945
Email: ducthuan@tptdental.vn


Nhấn vào đây để chat
Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ : Trí - 0916.080.946
Email: phantri@tptdental.vn

Video clip